Người có tướng lông mày sao chổi tiết lộ nên điều gì?

Xem đoán vận mệnh tính cách

Đặc điểm của tướng (chổi xể)
Tướng lông mày sao chổi hay còn gọi là mày chổi xể có hình dạng tương tự như cái chổi quét nhà. Đầu lông mày trông thanh tú, lông mịn, càng về phí đuôi thì càng thưa dần, phía nhọn uốn cong về phía trán.

Xem tướng lông mày sao chổi biết được điều gì?

Tính cách người tướng lông mày sao chổi:
Về tính cách, những người có tướng lông mày sao chổi suy nghĩ đơn giản, hay phân tán tư tưởng, không tập trung chú ý, làm việc không khéo tay, thường thất thố, thô kệch, vụng về. Loại người này thường giải quyết vấn đề không phải bằng đầu óc, bằng mưu lược, mà bằng vũ lực, bằng tranh cãi nhất là ở đàn ông có tướng lông mày này thường rất nóng tính, dễ nổi giận vô cớ, khó kiểm soát hành động của bản thân.

Vận mệnh người có tướng lông mày sao chổi:
Lông mày sao chổi rậm cứng: hung tợn, trọng nghĩa, nóng nảy. Về mặt mạng vận gia đình, Lông Mày chổi xể tượng trưng cho sự thiếu tình cốt nhục(cả anh em lẫn con cái). Hậu vận rất xấu về cả tiền bạc lẫn gia cảnh. Đàn ông có lông mày sao chổi thường lận đận trong sự nghiệp dễ hao tài tốn của vì vậy mà năm 33 hoặc 34 tuổi dễ trở thành kẻ trắng tay và càng về hậu vạn cuộc sống càng khó khăn nghèo khổ.

Xem tướng lông mày sao chổi luận tình duyên hôn nhân
Là người dễ rung động trước tình yêu nhưng vì thiếu kiên nhẫn nên dễ dàng từ bỏ giữa chừng. Dễ yêu dễ ghét nhưng không dám đứng lên để bảo vệ tình yêu của mình. Trong cuộc sống gia đình người này chỉ mang vai trò thứ yếu, mọi hoạt động đối nội đối ngoại đều phải nhờ vào người bạn đời.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *