Người có tướng lông mày la hán tiết lộ nên điều gì?

Xem tướng - luận tính cách vận hạn tốt xấu

Đặc điểm nhận diện là gì?

Tướng mày đậm mà thô, mọc lung tung làm cho chân mày gần như cụp xuống mắt. Bề ngang rất rộng và uốn hơi cong như lông Mày các tượng la hán trong các đền chùa cổ. Đây được coi là nét tướng lông mày rất xấu, tượng trưng cho sự trì trệ đủ mọi phương diện.

Người tướng lông mày la hán nói lên điều gì?

Lông mày la hán kết hợp tướng mắt

Vận mạng của người có tướng mày la hán rất xấu, cả đời nghèo túng khó có thể cải tạo. Nếu kết hợp được tướng mắt tốt vận hạn sẽ bớt nặng. Tuổi trẻ khá gian nan vất vả, kết hôn muộn, có con muộn hoặc xấu hơn là không có con. Đặc biệt lưu ý nếu kết hợp với mắt xấu hoặc ánh mắt hôn ám(tối đen) là điềm báo dễ chết vì hình thương tệ hơn là vào tù ra tội.

Thế nào là tướng mắt tốt? thế nào là tướng mắt xấu? Để giúp quý bạn có thể dễ dàng đoán biết một cách toàn diện về vận số của bản mệnh qua các nét tướng mắt kết hợp xin mời click về danh mục xem tướng mắt để có thể đưa ra phán đoán chính xác nhất cho bản mệnh.

Xem tướng lông mày la hán ở nam giới
Đây là nét tướng xấu, đa phần những người đàn ông này không bươn chải được ngoài xa hội nên dễ phải vào chùa tu hành.

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày la hán cho đàn ông cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt. Mời quý bạn click vè danh mục Xem tướng mặt đàn ông để dễ dàng luận tính cách số mệnh đời người cho nam giới.

Tướng lông mày la hán ở đàn bà
Nếu là phụ nữ có lông mày la hán thì quả thực là xui xẻo, bất hạnh vì đàn bà cần âm mà nét tướng lông mày này lại nhiều dương, cho nên đàn bà có tướng lông mày la hán thì chỉ có ở vậy một mình không có chồng con.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *